Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl – khu hầm mơ ước của khách hàng

Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl – khu hầm mơ ước của khách hàng.

Nếu như ai mang trong mình nỗi “sợ hầm” ở các tòa nhà lớn, các tổ hợp cao tầng cả chung cư và văn phòng, khách sạn, thì chắc hẳn người đó chưa biết đến khu hầm của Mỹ Đình Pearl, Pearl Tower Hà Nội.

Khu hầm tổ hợp văn phòng – thương mại Pearl Tower chỉ có mục đích chính là đỗ xe – không khai thác thương mại, tuy nhiên Chủ đầu tư SSG vô cùng tâm huyết và chịu chi khi dành một phần lớn diện tích hầm để thiết kế cảnh quan, lỗ thông tầng độc đáo cho cả 2 hầm tại dự án.

Ở ngay trung tâm hầm Pearl Tower và Mỹ Đình Pearl thiết kế một khu vườn thượng uyển, đầy đủ cây lớn che mát, cây hoa nhỏ tiểu cảnh và bể cá Koi. Ngoài ưu điểm lớn nhất giúp cho hầm tòa văn phòng Pearl Tower thông thoáng, không hề bị bí bách khi bước xuống, Khách hàng không hề có cảm giác khó chịu như mình đang đi xuống hầm tối tăm ngột ngạt, mà bước xuống hầm như bước sang một không gian mới tràn đầy ánh sang, không khi tươi mới.

Ngoài ra, khu vực thông hầm Pearl Tower còn bố trí thêm bể cá Koi, thác nước chảy – đúng như tên gọi vườn thượng uyển. Quý khách hàng, cư dân sinh sống và làm việc tại đây có thể qua hưởng thụ không gian đẹp – độc đáo mới lạ ở khu hầm Pearl Tower mà không có dự án Văn phòng cho thuê nào có thể mang đến.

Liên hệ làm việc: Phòng kinh doanh Chủ đầu tư

Hotline: 094 996 8822

Mail: anhdodiep@mydinhpearl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *